Trang chủ /

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Cập nhật: 14:10 Ngày 02/11/2019

Tên công ty: CÔNG TY TNHH STRONGPLUS ELEVATOR VIỆT HÀN
Trụ sở chính:  Xóm 15 xã Nghi Kim, TP.Vinh, Nghệ An.
ĐT: 0238.629.69698; Hotline:  0979 23 25 27;
Email: speviethan@gmail.com
Văn phòng kinh doanh và dịch vụ tại Miền Bắc: Tầng 2, Tòa nhà PMaxland 18 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  :
Website: http://www.netisel.com; http://www.thangmayhanquoc.comCông ty chúng tôi là chi nhánh của hãng thang máy NETIS ELEVATOR - Hàn Quốc tại Việt Nam.


1. Mục tiêu của công ty chúng tôi:
-  Lấy khách hàng làm trọng tâm:  Công ty TNHH StrongPlus Elevator Việt Hàn phấn đấu để làm hài lòng quý khách hàng, lấy uy tín khách hàng làm mục đích  để hoạt động. Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thang máy uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.
- Công ty chúng tôikhông ngừng sáng tạo và phát triển, nâng cao kỹ năng và kết quả kinh doanh bằng việc đẩy mạnh doanh số bán hàng. Tổ chức hậu mãi chu đáo, tận tình, chế độ bảo trì, bảo dưỡng thích hợp.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách

- Luôn năng động và sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt để tồn tại và phát triển Công ty cổ phần thang máy Netis Việt Hàn luôn phải năng động và sáng tạo. Trong công ty chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc, thoải mái, chuyên nghiệp, để mọi cá nhân phát huy hết khả năng của mình, chúng tôi luôn có những chính sách ứng biến linh hoạt để làm chủ thị trường

2. Lĩnh vực kinh doanh:
- Công ty cổ phần thang máy Netis Việt Hàn chuyên cung cấp các loại thang máy:  thang máy tải khách, thang máy dùng cho bệnh viện,thang cuốn, thang tải ô tô, thang tải công nghiệp, thang thực phẩm, bãi đỗ xe ô tô.

3. Cơ cấu tổ chức:

 

Bình luận bài viết