Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy

Cập nhật: 08:10 Ngày 17/10/2018
   
  
      Thang máy ngày nay đã có những cải tiến và phát triển vượt bậc qua thời gian, nó dần đáp ứng những yêu câu riêng, cụ thể của từng công trình.Trong thời gian gần đây loại thang máy không phòng máy được áp dụng lắp đặt nhiều ở các gia đình tư nhân, văn phòng mini bị hạn chế chiều cao trong quá trình xây dựng.

                                         


      Thang máy không phòng máy tíết kiệm 40% điện năng tiêu thụ 

      Thang máy gia đình không phòng máy thường được áp dụng cho những gia đình tư nhân tại những khu phố mà quá trình xây dựng cao tầng bị hạn chế,hoặc đấy là những toà nhà lớn không sử dụng phòng kỹ thuật trên dỉnh hố thang. Với loại thang này nó thể hiện những tính năng ưu việt cụ thể như: có hố pit âm thấp,tích kiệm điện năng…Trong bài viết này công ty TNHH Thang máy Netis Việt Hàn chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng loại thang máy không phòng máy và những tính năng ưu việt của nó.

          * Thang không phòng máy:

                 

     Thang máy không phòng máy của công ty thang máy chúng tôi với động cơ loại không hộp số dùng bằng nam châm vĩnh cửu không sử dụng dầu bôi trơn của hãng được sản xuất tại HÀN QUỐC có đầy đủ các loại giấy chứng nhận CO CQ ( GIẤY CHỨNG NHẬN VỀ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM). Động cơ được sử dụng nam châm vĩnh cửu đảm bảo cho việc vận hành bền bỉ chất lượng an toàn và tuổi thọ cao. Với một số tính năng ưu việt nữa như sau: kích thước nhỏ gọn, sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng định kỳ, với loại thang không phòng máy và sử dụng loại động cơ không hộp số này sẽ giúp ích rất nhiều cho những công trình bị hạn chế chiều cao, với động cơ nhỏ nên không cần xây phòng đặt máy chỉ cần đỉnh OH cao 4200 mm đến 4500 mm là đạt tiêu chuẩn lắp đặt.

    * Ưu điểm của thang không phòng máy:

                                                    

         Loại thang có động cơ không hộp số này thì hệ thống thang máy sẽ tích kiệm được khoảng 40% điện năng tiêu thụ so với loại máy thông thường. chính vì thế sử dụng loại thang máy này sẽ tiết kiệm cho khách hàng một lượng chi phí lớn trong suốt nhiều năm sử dụng.

        Hệ thống động cơ và tủ điều khiển có thể lắp đặt ngay tại OH của hố thang máy hoặc đặt ở tại các đỉnh của ray của thang máy, hố Pit chỉ cần âm xuống so với cốt nề là rất thấp đã lắp đặt được , loại thang máy này thật sự phù hợp với các gia đình tư nhân, nhà cao 5,7 tầng, và các công trình bị hạn chế chiều cao xây dựng. Đặc biệt khi sử dụng loại thang này thì bạn yên tâm không phải lo đến việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, không phải lo kiểm tra, châm dầu máy.

                    
 
     Bên cạnh đấy hãng NETIS Việt Hàn còn cung cấp các loại tủ điện nhỏ gọn, thẩm mỹ , phù hợp với loại thang máy không phòng máy, dễ thao tác vận hành . Và hệ thống tủ điều khiển được đồng bộ sẽ tạo nên nhiều ưu thế trong sản phẩm thang máy Netis  như tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện , vận hành êm ái  vv..

      Và để hiểu thêm hơn nữa sản phẩm của chúng tôi khách hàng có thể liên lạc qua  số điện thoại
                                                         0979232527 _ 02386296969

Bình luận sản phẩm